Ấn Hoàng Long

Mã: PVN

/ Tình trạng: Còn hàng
Giá: 5,500,000
 • Giao hàng

  Miễn phí toàn quốc

 • Đổi trả

  Miễn phí 5 ngày

 • Thanh toán

  Khi nhận hàng

 • Hỗ trợ mua nhanh

  0889066666 / 0283.8822222

Tên SP
Ấn Hoàng Long
Mã SP
PVN
Loại SP
Trừ Tà
Chất liệu
Ngọc Hoàng Long
Kích thước
10 x 10 x 13.8 (cm)
Cân nặng
...(g)
Công dụng
Gia tăng uy quyền, trấn trạch, trừ tà, ra tăng vận khí, thăng tiến cho gia chủ.

Ấn Rồng Phong Thủy được xem là bảo vật cho gia chủ vì từ xưa đến giờ Ấn Rồng được xem như là một trong những bảo vật thể hiện sự quyền uy, giàu có cũng như được trời đất bảo trợ. Rồng còn là biểu tượng của Hoàng Đế, chân mệnh thiên tử, người được trời đất bảo trợ, chỉ định, cũng như rồng thể hiện cho sức mạnh, sự chính trực của người quân tử.

Theo Khoa Học Phong Thủy, rồng có tác dụng trừ khử tiểu nhân, đặt biệt là rồng có màu xanh (gọi tắt là Rồng Xanh hay Thanh Long)
 
Nếu đặt các vật phẩm rồng ở hướng rồng của ngôi nhà thì những kẻ tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, hoặc khi hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận phong thủy quá xấu, thì nên bày vật phẩm rồng ở hướng rồng, để hóa giải tai ách do bạch hổ gây ra.
 
Rồng là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát nó còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra rất phù hợp cho người làm việc hành chính , hoặc hoạt động chính trị , giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt Ấn Rồng bằng đá (tốt nhất) ở góc trái bàn viết tượng trưng cho Tả Thanh Long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do bọn tiểu nhân gây ra thì rồng xanh còn có thể bày ở bên trái nhà ở, như vậy hiệu quả sẽ càng tốt hơn.
 
Sách có câu: “Tiểu nhân hưng ba trở trệ đa, thanh long nhất điều khứ kỳ ác” nghĩa là nếu bị kẻ tiểu nhân tác oai tác quái gây khó khăn ách tắt, thì hãy dùng một con rồng xanh trừ khử hết mọi điều xấu do nó gây ra.
 
Vì thanh long được coi là một loại thú lành, người ta đồn rằng nếu như người đàn bà nào trước khi sinh nở mà nằm mơ thấy rồng, thì đứa bé trai được sinh ra chắc chắn sẽ hơn người.
 
Tuy nhiên muốn trưng ấn rồng (và các vật phẩm liên quan đến rồng) để tránh tiểu nhân thì phải trưng vào dịp ngũ long nhật, cụ thể là các ngày “giáp thìn”, “bính thìn”, “mậu thìn”, “canh thìn” và “nhâm thìn” thì hiệu quả mới nổi bật.