CÂU THẦN CHÚ CẦU TÀI LỘC MAY MẮN LINH NGHIỆM NHẤT CHO GIA CHỦ

Cầu tài lộc năm 2020 như thế nào để gặp may mắn? Liệu rằng có thần chú cầu tài nào cho các gia chủ cầu tài lộc may mắn không? Những câu thần chú cầu tài linh nghiệm giúp gia chủ như thế nào trong việc cầu tài lộc kinh doanh, tài lộc trong gia đình. Cùng Mộc Linh Tâm tìm hiểu thần chú cầu tài lộc như thế nào?


Trong phong thủy thì những vật phẩm phong thủy cần phải khai quang trì chú thì mới giúp gia tăng công năng của vật phẩm, cùng với đó là chọn phương vị đặt vật phẩm đúng nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Sau khi thỉnh vật phẩm tại Phong thủy Mộc Linh Tâm về thì anh chị đặt lên ban thờ, đợi ngày lành giờ tốt thì niệm chú những câu thần chú cầu tài lộc riêng cho từng vật phẩm. Sau đó thì vật phẩm mới kích hoạt được công năng vật phẩm phù hộ cho gia chủ. Một số vật phẩm cầu tài lộc cần phải đọc chú cầu tài lộc để công năng vật phẩm được phát huy nhất có thể, giúp cho việc cầu tài của anh, chị thuận lợi.

1. Đồng hồ phúc tài vượng - Vật phẩm phải niệm chú cầu tài lộc

Ý nghĩa việc niệm chú vật phẩm

Có tác dụng kích hoạt phương vị khí làm tăng cường may mắn tài lộc.

Cách đặt để vật phẩm

Treo trên ban thờ thàn tài để kích tài lộc

Treo đồng hồ ở phương vị vượng theo từng năm

2. Trư niên cát tường - Vật phẩm phải niệm chú cầu tài lộc

Ý nghĩa việc niệm chú vật phẩm

Mang ý nghĩa biểu tượng chú heo ngộ nghĩnh, vóc dáng và khuôn mặt tươi cười. Có ý nghĩa mang đến tài lộc, may mắn, ổn định về tài chính.

Cách đặt để vật phẩm

Vị trí tốt nhất để đặt Trư Niên Cát Tường là ở góc cung tài lộc để kích hoạt giàu sang phú quý. Ngoài ra bạn còn có thể đặt Trư Niên Cát Tường trên bàn làm việc, bàn tại phòng khách, đặt trên két sắt, .. nhằm kích hoạt được tài lộc ,công danh và sự nghiệp. Lưu ý đầu lợn hướng về phía cửa chính nhưng không được để đầu lợn chính diện với cửa.

3. Tỳ hưu xanh Ngọc Lam - Vật phẩm phải niệm chú cầu tài lộc

Ý nghĩa việc niệm chú vật phẩm

Tỳ Hưu không chỉ hút tinh huyết ma quái, mà còn hút vàng bạc, báu vật trong trời đất, bởi thế về sau Tỳ Hưu lại là con Linh Vật Phong Thủy giữ Tài lộc. Khi đó Tỳ Hưu có các đặc điểm: miệng to, ngực to, mông to, nhưng không có hậu môn (để chỉ hút của cải vào mà không làm mất đi cái gì).

Cách đặt để vật phẩm

Linh vật Tỳ Hưu có tác dụng chiêu tài tốt nhất là trên ban thờ thần tài, trên bàn làm việc...

4. Cây tài lộc đá xanh - Vật phẩm phải niệm chú cầu tài lộc

Ý nghĩa việc niệm chú vật phẩm

Về ý nghĩa Phong Thủy, Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh.

Cách đặt để vật phẩm

Những người làm trong giới Kinh doanh, buôn bán tin rằng, Cây Tài Lộc có tác dụng chiêu tài thật sự do vậy họ thường đặt nó ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền, két sắt… Có người lại bài trí cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu, phòng khách nhằm kích hoạt năng lượng chủ về tài lộc hoặc chưng trên bàn làm việc giúp trí não tinh thông. Cây Tài Lộc bằng thạch anh còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe (năng lượng dương), do đó có thể đặt cây ở bên cửa sổ ngôi nhà bạn.

 

Bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về Câu thần chú cầu tài lộc may mắn linh nghiệm nhất cho gia chủ. Để đọc thêm những bài viết về phong thủy, vật phẩm, kiến thức phong thủy thì hãy theo dõi Mộc Linh Tâm.